Giới thiệu chung

Được thành lập ngày 10/08/2017 bởi đội ngũ quản lý cấp cao của các tập đoàn bán lẻ lớn , công ty cổ phần Setup Thương mại Việt Nam nhanh chóng vươn lên khẳng định vị thế bằng sự tin tưởng và uy tín trong từng dự án triển khai.

Với Sứ mệnh: Phát triển mạnh mẽ ngành bán lẻ của Việt Nam thông qua việc hỗ trợ các nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp của mình bài bản, quy chuẩn và chuyên nghiệp ngay từ khi mới bắt đầu đảm bảo quá trình phát triển vững chắc và thành công trong tương lai.

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động tổ chức xây dựng, vận hành quản lý nhân sự cho hệ thống các siêu thị, Trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hóa tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Để đạt được điều này, Công ty chúng tôi luôn luôn liên kết với hơn 200 nhà thầu xây dựng uy tín về thi công xây dựng , các nhà cung cấp hàng hóa với danh bạ hơn 10.000 nhà cung cấp hàng hóa trên thị trường với chính sách ưu đãi nhất cho chủ đầu tư. Dịch vụ

Bên cạnh đó công ty cổ phần Setup Thương mại Việt Nam chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý đã tham gia vận hành chuỗi bán lẻ lớn tại việt nam như: BigC , Centrail group Autran, Lan chi , vingroup…

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ set up toàn diện tới khách hàng bao gồm:

✔️ Hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh

✔️ Tư vấn giải pháp hoàn thiện thủ tục pháp lý

✔️ Cung cấp giải pháp mặt bằng

✔️ Thiết kế_thi công nội thất

✔️ Set up, bố trí quầy kệ

✔️ Cung cấp giải pháp nhân sự_ tổ chức phòng kinh doanh.

✔️ Cung cấp giải pháp nguồn hàng

✔️ Tư vấn _ đào tạo quá trình quản lý, vận hành

✔️ Cung cấp công cụ bán hàng, kiểm soát hàng hóa, doanh thu

✔️ Hỗ trợ hoạt động marketing

✔️  Hoàn thiện và kiểm soát hoạt động kinh doanh_ gia tăng lợi nhuận

Chúng tôi mong rằng bằng kinh nghiệm, trình độ và uy tín của mình giúp sức được nhiều hơn nữa các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đã, đang và sẽ kinh doanh trong ngành hàng này : “Nắm chắc cơ hội thắng ngay từ khi mới bắt đầu”. Khách hàng vướng mắc ở đâu, chúng tôi sẽ tháo gỡ ngay ở đó.

Bên cạnh đó Công ty cổ phần Setup Thương mại Việt Nam cũng luôn nâng cấp nhân sự, mở rộng đối tác để tạo nên một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, lành mạnh và nhiều hơn các lựa chọn dành cho khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi đặt nền móng và xây dựng bản đồ kinh doanh của doanh nghiệp bạn một cách vững chắc và đúng lộ trình.

Công ty cổ phần Setup Thương mại Việt Nam _ giải pháp toàn diện cho việc xây dựng khách sạn mơ ước

SETUP XÂY DỰNG KHÁCH SẠN MƠ ƯỚC – CÔNG TY CỔ PHẦN SETUP THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728 – 0966.228.728

Email : admin@setupsieuthi.com

Tầm nhìn

Ngay từ khi thai nghén, chúng tôi đã xác định cho mình những chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất, trở thành thương hiệu thiết kế kiến trúc – nội thất hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kih nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những công trình kiến trúc, những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 99% nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành kiến trúc tại các trường đại học danh tiếng.

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất sáng tạo và độc đáo, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm đúng sở thích và đúng phong thủy.

Thi công nội thất

Dịch vụ thi công nội thất nhanh chóng, gọn gàng và đúng tiến độ. Đảm bảo cho quý khách những sản phẩm đẹp nhất và đúng ý nhaát.

Xây sửa – cải tạo

Bạn cần sửa sang lại nhà cửa, hãy gọi chúng tôi. Chi phí rẻ, nhân công tay nghề cao và tâm huyết sẽ đáp ứng tốt nhiệm vụ được giao.

Tư vấn phong thủy

Không phải ai cũng hiểu và nói đúng về phong thủy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy chính xác nhất và an toàn nhất.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

    (*) Thông tin bắt buộc


    + Phone: 0966.228.728

    + Email: congtysetupthuongmaivietnam@gmail.com

    + Website: xaydungkhachsan.com